(Wix-Logo) Create a site!
100s of templates
No coding needed
Start now >>
Phủ Tungsten Carbide

Lớp phủ tungsten sẽ tạo cho bề mặt độ cứng có thể lên đến 80 HRC, chịu mài mòn tốt mà không ảnh hưởng đến cơ tính bên trong của thiết bị cơ khí. Các ứng dụng của lớp phủ tungsten rất đa dạng, từ các thiết bị khoan khai thác, khuôn mẫu ép nhựa, khuôn mẫu đúc, khuôn đột dập cho đến phụ tùng động cơ xe ô tô. Các ứng dụng của lớp phủ tungsten carbide như sau:

Phủ khuôn mẫu và thiết bị cơ khí​ chính xác

Khuôn mẫu và thiết bị cơ khí sau khi được phủ lớp tungsten carbide sẽ tăng khả năng và tuổi thọ làm việc lên gấp nhiều lần so với nhiệt luyện bề mặt thông thường. Việc phủ bề mặt chính xác mà không ảnh hưởng đến cấu trúc vật liệu bên trong giúp thiết bị không bị biến dạng sau khi xư lý bề mặt, tránh được việc phải gia công lại, không ảnh hưởng đến độ chính xác của khuôn mẫu và thiết bị.

01

02

​​​Thiết bị công nghiệp phụ trợ ô tô

Các chi tiết công nghiệp phụ trợ trong ngành ô tô thường đòi hỏi độ chính xác cao, với độ chịu mài mòn tốt. Với bề dày lớp phủ được gia công chính xác tới thanh đo micromet và độ cứng cao, kỹ thuật của chúng tôi có thể hoàn toàn đáp ứng được đòi hỏi kỹ thuật của quý khách.

03

Khoan thăm dò địa chất

Lớp phủ tungsten carbide được ứng dụng hầu hết trong ngành khoan thăm dò địa chất, mũi khoan địa chất được phủ tungsten carbide sẽ có khả năng khoan sâu với độ bền cao, giúp công tác thăm dò được diễn ra thuận lợi​

Quý công ty cần tiến hành dịch vụ phủ tungsten carbide, xin vui lòng liên hệ:​​​
Mr Dương
Mobile: 0938238566
Email: tridang.corp@gmail.com
(Wix Logo)
This site was created using
Create your own for FREE >>